หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   บริการวิชาการการทำอาหารไทย "ส้มตำ" แก่นักศึกษาจีน

ข่าววันที่: 11 ส.ค. 2560

คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สอนนักศึกษาจีน ทำอาหารไทย "ส้มตำ" เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องปฏิบัติการครัวเย็น มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์