หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการศึกษานอกสถานที่ตามหลักสูตรการฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป เส้นทางนครปฐม และภาคเหนือ

ข่าววันที่: 12 ก.พ. 2562

นิสิตสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการศึกษานอกสถานที่ตามหลักสูตรการฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป เส้นทางนครปฐม และภาคเหนือ