หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับมัคคุเทศก์

ข่าววันที่: 12 ก.พ. 2562

นิสิตสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับมัคคุเทศก์ ณ พระราชวังบางปะอิน วัดพนัญเชิง และวัดใหญ่ไชยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่าน