หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   RPU Restaurant

RPU Restaurant
ข่าววันที่: 12 ก.พ. 2562

นิสิตสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดตั้งภัตตาคารจำลอง "RPU Restaurant" ในรายวิชาการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม ขายบุฟเฟ่ต์ขนมจีน เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์จากคณาจารย์และนิสิตเป็นอย่างดี